Ốc hương Cồ (size lớn, khổng lồ)

700,000 

  • Ốc hương Cồ thiên nhiên (15-25) giá theo thời điểm
  • Ốc hương thiên nhiên (30-40) giá theo thời điểm
  • Giá có thể thay đổi theo thị trường, giá này là giá tham khảo, giá sỉ vui lòng liên hệ 08.2985.8529 (zalo)

Ốc Hương Cồ là Ốc Hương thiên nhiên size to, là một loài ốc biển chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt thịt ốc hương giòn dai, không bở, ngọt tự nhiên nên có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.

Ốc hương xào tỏi, rang me, nướng muối ớt…là những món ốc hương ngon khó bỏ qua…

Description

Ốc hương Cồ (size lớn, khổng lồ): cung cấp sỉ, cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán nhậu, quán nướng bán ốc, chợ hải sản.

ỐC HƯƠNG CỒ GIÁ SỈ VÀ LẺ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Ốc hương cồ sở dĩ chính là ốc hương thiên nhiên loại size to. Nhìn bề ngoài ốc hương có màu lốm đốm nâu trắng vàng rất sạch đẹp. Ốc hương cồ phân bố ở khắp các miền cận biển với đáy cát pha bùn. Tên gọi ốc hương vì nó được gọi tên theo mùi của ốc, ngay cả khi tươi sống đã tỏa ra hương thơm tự nhiên và tỏa ra hương vị hấp dẫn đặc biệt khi nấu chín. Ốc hương cồ chỉ cẩn luộc không cần thêm gia vị mà mùi của ốc hương cồ tỏa ra thơm như lá dứa, ngát như hoa ngâu

  • Ốc hương cồ thiên nhiên (15-25) con 950.000 VNĐ
  • Ốc hương cồ thiên nhiên (30-40) con 880.000 VNĐ
  • Ốc hương cồ thiên nhiên (50 con) 800.000 VNĐ
  • Ốc hương cồ thiên nhiên (70-80) con 700.000 VNĐ
  • Giá có thể thay đổi theo thị trường, giá này là giá tham khảo, giá sỉ vui lòng liên hệ 08.2985.8529 (zalo)

Ốc hương, một món ăn khá quen thuộc với tất cả chúng ta, mười người ăn thì hết mười người khen về hương vị của loại ốc này. Ốc hương ngon nhất là khi bắt còn sống đem chế biến, thịt giòn lạ kỳ, ít có loại ốc nào sánh kịp, vì vậy mà ốc hương còn được ví như “Nữ hoàng ốc”. Sở dĩ có tên ốc hương là vì khi ăn thịt ốc có mùi thơm thoang thoảng, phảng phất ngang mũi mà đến khi dừng ăn thì người ta cũng vẫn còn ngửi thấy. Riêng biệt về mùi hương là vậy, nhưng bàn tới thịt ốc thì người ta lại càng thích hơn.

Ốc hương được xem là đặc sản quý đang được ngư dân vùng Phú Quốc khai thác và nuôi trồng để xuất khẩu. Ốc hương đặc biệt rất tốt cho sức khỏe con người, trong thịt ốc hương có chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Ốc hương cung cấp nhiều calo, các loại vitamin B không thể thiếu cho các hoạt động của não và hệ thần kinh.

Do kích thước lớn hơn rất nhiều so với ốc hương bình thường nên ốc hương cồ từ 10-20 con là đủ cân nặng cho 1kg

Các món ngon có thể chế biến từ ốc hương cồ

Để giữ nguyên vẹn hương vị của ốc chỉ nên chế biến đơn giản như: hấp, nướng mọi. Còn nếu muốn thay đổi khẩu vị thì có các món: ốc hương rang me, ốc hương rang muối, ốc hương sốt bơ, ốc hương xào bắp non, ốc hương cháy bơ tỏi…

Zalo 08.2985.8529